Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin đơn hàng bằng mã bill trên hóa đơn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel

Ngày: 20/01/2016 lúc 10:07AM

- Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Chuyển Phát Nhanh của ShipChung - Tín Thành - EMS (Bưu Điện VNPT) - Giaohangnhanh.vn - Viettel Post ... thì thường được cung cấp 1 Mã BILL trên hóa đơn. Mã BILL này dùng để check thông tin món hàng được vận chuyển (ngày giờ phát, người nhận, hàng đang ở đâu ...) bằng cách nhập mã bill vào trang web của từng dịch vụ.

- Sau đây là cách tra cứu mã bill dịch vụ chuyển phát Shop Tí Chuột đang dùng hiện nay. Lưu ý là bên mình là Shop Tí Chuột bán Phụ Kiện ĐT, chỉ post bài hướng dẫn để khách hàng tự check, chứ không phải bên Viettel Post nhé, nên bạn nào mua hàng chỗ khác vui lòng liên hệ nơi bán hàng hoặc viettel post để biết thêm thông tin chi tiết :

Đối với Vận đơn của Viettel Post

  Nhập Mã Bill vào web : www.viettelpost.com.vn

Mã Bill vận đơn của khách hàng luôn được Shop Tí Chuột cập nhật hàng ngày trên website theo Link (nhập số ĐT hoặc email lúc đăng ký đặt hàng để lấy Mã bill) :
http://tichuot.com/blogs/thong-bao/1000085927-kiem-tra-tinh-trang-thong-tin-don-hang-ban-da-dat-mua-tai-shop-tichuot-com

Lưu ý: Nếu Mã Bill có kí tự chữ cái viết hoa thì các bạn phải nhập đúng chữ viết hoa thì mới check mã bill được

Bạn cũng có thể gọi Hotline ViettelPost: 19008095, cung cấp mã bill cho Tổng đài viên để xin số ĐT của Bưu Tá hoặc yêu cầu Bưu cục phát hàng khi thấy hàng chưa phát, phát chậm khi Kiểm tra mã Bill đã thấy Trạng thái giao hàng là "Giao cho Bưu Tá" đi phát đã lâu.Giao diện khi vào web www.viettelpost.com.vn

Thông tin trạng thái đơn hàngNguyễn Minh Đăng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục