Phân biệt nhanh Tai Samsung Galaxy S8 AKG Fake & ZIN, rất đơn giản, có hình ảnh !

Ngày: 26/05/2017 lúc 14:18PM

Một số cách để nhận biết Tai nghe Galaxy S8 AKG hàng nhái (fake) với độ chính xác cao nhất để chúng ta không bị ăn quả đắng khi đi mua tai nghe, đảm bảo chọn được sản phẩm có nguồn gốc chính hãng.

Trên củ tai nghe chính hãng có lỗ thoát hơi còn tai nghe fake thì không có.

Logo AKG của tai nghe xịn được in sắc nét, rõ ràng, màu sắc hài hòa hơn so với tai nghe fake. Phần móc của chữ G trên tai nghe xịn thì nét chữ kéo dài vào trong (có đuôi), còn ở tai nghe fake sẽ không có đuôi chữ này.

Phím bấm tăng giảm âm lượng của tai nghe chính hãng bấm rất êm còn tai nghe fake sẽ rất cứng.

Nút bấm của tai nghe Samsung S8 AKG được gia công tốt, không sắc cạnh, các chi tiết lổi, lõm được hoàn thiện tốt hơn.

Đường rãnh ghép trên thân nút bấm của tai nghe fake rất xấu, có thể dùng móng tay để nạy ra.

Tai nghe Samsung S8 AKG chính hãng được sản xuất bởi một hãng tai nghe khá nổi tiếng mà hãng này từng liên kết với LG sản xuất tai nghe LG V10 AKG. Qua tai nghe AKG ta có thể thấy Samsung đầu tư cho Galaxy S8 và S8 plus từ chất lượng hình ảnh đến âm thanh.

Tai nghe Samsung S8 AKG chính hãng gây ấn tượng với khách hàng nhờ những chiếc headphone sở hữu thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng lại toát lên vẻ lịch lãm. Hiện AKG được biết đến là một trong những thương hiệu tai nghe hàng đầu của Đức và đang để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người am hiểu nhạc trên toàn thế giới.

Tai nghe Samsung S8 AKG chính hãng với thiết kế mới mẽ không giống như những mãu tai nghe trước đây các dòng samsung khác. Tai nghe Samsung S8 và S8 Plus với viền tai nghe cong theo vành tai nên khi sử dụng rất chắc chắn khó bị rớt. Miếng cao su mềm không làm đau tai, rất vừa tai nên âm thanh không lọt ra ngoài, cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tai nghe Samsung S8 AKG chính hãng với dâu được bọc dù rất chắc chắn, chống rối rất tốt, ngoài ra còn có thể chống đứt với độ bền rất cao. 

Tai nghe Samsung S8 AKG chính hãng được các chuyên gia tai nghe đánh giá có chất âm sáng trong, bass sâu êm, dãi âm thấp chi tiết. Với tai nghe Samsung S8 AKG chính hãng bạn hãy thử mở max volume để cảm nhận sự khác biệt của 1 tai nghe đẳng cấp. AKG sẽ không làm tai bạn đau khi nghe lâu như những tai thường.


Nguyễn Minh Đăng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục