Nokia 1202 ZIN hàng Chính hãng tem Petro,chuông iPhone like new- Cách phân biệt Máy 1202 ZIN & FAKE có hình ảnh

Ngày: 21/02/2016 lúc 20:02PM

BÁN HÀNG LIÊN TỤC - KHÔNG NGHỈ LỄ/TẾT
Ngày Thường: 9h-20h
Chủ Nhật + Lễ/Tết: 10h-15h

(Ngày Lễ/Tết nhớ Gọi trước khi qua)
[​IMG]
Tình hình là có lô hàng Nokia 1202 ZIN mình thu thập & sưu tầm đc từ nhìu nguồn (thu lại máy cũ từ khách, thu lại của bạn bè, các mối quen biết trong Nokia Care ...) hàng ZIN nguyên bản chưa qua sửa chữa.
Không chơi hàng dựng, hàng fake như các chỗ khác nhé (đa phần là Thành Viên mới ko uy tín, ko có chỉ cách phân biệt máy FAKE, ko có địa chỉ giao dịch cụ thể, ko có chế độ BH đổi mới...)

- Tất cả máy này đều NGUYÊN ZIN & Đã Qua Sử Dụng, thường bị lỗi bể vỏ, trầy xước, gãy chốt cài nắp ở sườn nên được mình thu gom lại thay lại sườn zin và vỏ zin khác,nên máy bán ra sẽ có IMEI sườn ko trùng với IMEI trong máy khi bấm *#06# là vậy, nhưng vẫn là Main ZIN nguyên bản chưa sửa chữa (số IMEI của sườn + IMEI gốc trong máy vẫn có thể check IMEI ra thông tin máy nhé).

- Tất cả Pin & Vỏ Phím thay thế là hàng ZIN Chính Hãng, vỏ new 100% nguyên seal garanty màn hình, đầy đủ tem FPT-Petro nhé (có vỏ phím FAKE Loại 1 cho ae so sánh). Pin là loại pin mẫu mới (tem đen đi theo máy Nokia 105, 106...), nghe goi trung bình được 3-4 ngày, gọi liên tục được hơn 5h. Thời gian chờ standby (ko xài) hơn 10 ngày

Bao ae cầm bộ vỏ phím ZIN này đi kiếm khắp TP ko có chỗ nào bán với chất lượng như vậy. Nếu có thì mình sẵn sàng thu lại giá cao + hoặc để lại địa chỉ nơi bán bộ vỏ đó cho ae khác biết mà mua (tránh tình trạng vào "chém gió" ko chứng cứ nhé).
Có vỏ phím Fake loại 1 cho ae so sánh thoải mái về chất lượng


[​IMG]Giá bán :
(chưa kèm cục sạc, ai đã có sạc Nokia chuôi nhỏ bất kỳ model nào đều có thể xài chung, ko cần mua thêm.)
Tặng kèm hộp box đựng máy cho ai có nhu cầu mua máy làm quà tặng cho sang, nhưng số lượng hộp có hạn nên ae nào cần thì hãy báo mình lấy hộp nhé.
- Máy ZIN gắn Vỏ ZIN Chính Hãng: 340k
- Máy ZIN gắn Vỏ Linh Kiện: 299k


- Sạc bán riêng (Đã có hỗ trợ so với giá lẻ):
 • Zin Linh kiện : 20k/cục
 • Zin Theo máy : 50k/cục
Giá quá tốt cho hàng Zin nguyên bản 100% (Giá máy cũ 2nd xài rồi (Pin Cũ, Vỏ phím Cũ) trên thị trường cũng tầm 250k-300k rùi).
Thêm ít tiền được lun con mới xài cho sướng

Máy có SỐ LƯỢNG CỰC KÌ HẠN CHẾ ---> AE NHANH TAY MUA NGAY KHI CÓ HÀNG. Lúc nào liên hệ mình mà hết hàng thì để lại số ĐT, có hàng sẽ ưu tiên call các bạn trước nhé !
- Máy bao main zin , màn hình ZIN (dạng ép keo, ko hàn chì như màn hình thay rồi) chính hãng Nokia 100%, chưa từng sửa chữa, nguyên zin 100%, tất cả shield che IC trên main được hàn kín, còn nguyên chưa gỡ, chân tiếp xúc chạy chương trình bằng than màu đen, ko fải chân đồng màu vàng sáng bóng như hàng dựng fake của Trung Quốc, máy có đầy đủ chức năng hẹn giờ ngắt cuộc gọi, lịch âm đàng hoàng... (có chỉ cách phân biệt hàng nhái ở dưới).
AE nào qua test có nhu cầu mượn máy test đối chứng về phần cứng & phần mềm để so sánh thì e có sẵn luôn ( có 1 cây 1202 mua chính hãng thời còn thẻ club BH Nokia trùng IMEI kèm theo + 1 cây 1202 Trung Quốc Fake) tiện cho ae so sánh.

Hình thật tham khảo: Hình ở topic sao thì ở ngoài máy như vậy
- Mặt trước nguyên seal màn hình, phím bấm êm (mình có sưu tầm được 1 số vỏ phím hàng độc đủ các thứ tiếng song ngữ: Thái-Campuchia-Ả Rập-Nga...):
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

- Mặt sau ko tì vết : (nguyên tem nhà phân phối FPT - PetroVN)

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

- 7 Chân tiếp xúc chạy Firmware bằng than
[​IMG]

- Thông số phần mềm (Hiện tại tất cả máy e lấy về đều đã được e test thử bằng cách up lên Firmware Nokia chính hãng mới nhất từ v3.10 lên v4.03)
- Firmware Nokia chính hãng v3.10 :
[​IMG]

- Sau khi nâng Firmware Nokia chính hãng v4.03 :
[​IMG]

- Bỏ vào hộp box HWK chuyên dụng chạy firmware cho Nokia: boot-flash được, chạy chương trình chính hãng ok (test nâng lên FW từ 3.10 lên v4.03 ok)
[​IMG]

- Bung thử main 1 con 1202 mình đang xài ra (có 4 khối IC riêng lẻ, có kèm nắp shield được hàn kín, chưa bung shield nào) hàng nhái chỉ duy nhất 1 khối dài do chỉ sử dụng 1 IC duy nhất:
[​IMG]

Cách phân biệt nhanh hàng Nokia 1202 chính hãng với hàng Trung Quốc nhái :
Hàng nhái siêu fake cỡ nào test xong những cách bên dưới đều lòi đuôi hết nhé
>>>>>>> Test phần mềm <<<<<<<
(nhanh - ko cần bít nhìu về phần cứng)
 • Máy fake Tốc độ lướt chuyển cảnh giữa các menu rất chậm, đôi khi bị đứng-giật, bấm 1 hồi sau máy mới hiểu. Máy xịn thì lướt vi vu do CPU xịn, tốc độ xử lý nhanh.
 • Máy fake font chữ nhỏ, test kĩ sai vài lỗi chính tả (ví dụ khi mở khóa phím sẽ hiện chữ ''Bấm mở khóa riồ bấm * " ):30_002:
 • Vô phần cài đặt cước không có chức năng tự ngắt cuộc gọi "Call Tracker - Kiểm soát cuộc gọi" như 1202 xịn ae mình hay cài 10p tự động tắt :hell_boy:
  [​IMG]
 • Máy China ko có Lịch âm & Bộ đếm tin nhắn
 • Viết tin nhắn: Máy Nokia phải bấm và giữ phím # lâu mới ra kiểu viết số, còn thằng "china" thì khi bấm # thui đã hiện chữ số .
 • Thông số phần mềm chính hãng khi check *#0000# có mục : Language: MR, máy fake Language: QA (dù cả 2 máy đều có Tiếng Việt).
  [​IMG]
 • Hàng xịn có thể chỉnh thời gian khóa phím tùy thích, hàng fake bị mặc định chọn 30s,...
>>>>>>> Test phần cứng <<<<<<<
(Cho ai rành máy, bít cách xem máy)
 • Nhìn gần chấu sim có 7 chấm nhỏ tiếp xúc với cáp chạy phần mềm, main 1202 xịn có 7 chấm màu đen bằng than . Main copy cũng có 7 chấm nhưng màu đồng sáng
 • Gần chấu sim có hàng nhái ko có 2 tụ điện bảo vệ như hàng chính hãng
[​IMG]
 • Bỏ vô hộp box chuyên dụng HWK, JAF dùng để chạy chương trình (up firmware): main 1202 copy không boot được, không chạy được firmware chính hãng ...vì Nokia 1202 nhái phần cứng CPU không giống Nokia, không xài chung phần mềm-hệ điều hành Nokia chính hãng .
 • Nhìn main 1202 xịn có 4 cái shield lưới chụp IC ( 3 cái hàn chết, 1 cái mở nắp được). Main 1202 copy duy nhất 1 shield kín dài bảo vệ IC
 • Main copy nhái không có khối IC sim bên góc dưới tay phải
[​IMG]

Nguyễn Minh Đăng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục