Phong bao lì xì Tết 2018 Handmade độc đáo, chỉ 29k/xấp 10c đủ hình

Ngày: 06/02/2018 lúc 12:39PM

Đặt mua hàng tại: http://tichuot.com/products/phong-bao-li-xi-tet-2018-handmade-doc-dao

Bao lì xì với lời chúc may mắn ngày càng được sáng tạo với hình thức độc đáo, mới lạ khiến người nhận cảm thấy ngạc nhiên, thích thú. Đón Tết 2018, nhiều bạn trẻ lựa chọn bao lì xì kiểu mới và gọi đó là bao lì xì “thời sự”.

Những bao lì xì được tạo thành từ chất liệu Kraft có được màu vàng đặc trưng mang đến cảm giác hoài niệm, truyền thống. Màu sắc này luôn được mọi lứa tuổi yêu thích.

Điều làm nên sự khác biệt của những bao lì xì độc đáo này với lì xì truyền thống chính là trên đó được in những câu nói gắn liền với các sự kiện đang trở thành xu hướng của giới trẻ.

Từ những lời chúc an khang quen thuộc dịp đầu năm, đến những bộ phim truyền hình "ăn khách", những MV ca nhạc đình đám hay thậm chí là một câu nói đáng yêu của bé gái đi xe đạp cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo để tác giả của bộ lì xì này đưa vào đứa con tinh thần của mình. Chính điều ấy đã tạo nên sức hút của những chiếc lì xì đáng yêu này.

Shop bán theo xấp gồm 10c trộn lẫn nhiều mẫu hình ảnh khác nhau (chỗ khác chỉ bán theo xấp 1 hình duy nhất, muốn nhiều hình thì phải mua nhiều xấp tốn kém)


Nguyễn Minh Đăng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục