Phụ kiện Sony Xperia ZIN Chính Hãng: Sạc Cáp EP880- Dock,Cáp Sạc Từ- Tai Nghe-Kính Cường Lực-Ốp Lưng Z,Z1,Z2,Z3.Z4,Z5...Cách phân biệt hàng ZIN-Lô

Ngày: 12/02/2016 lúc 17:56PM

BÁN HÀNG LIÊN TỤC - KHÔNG NGHỈ LỄ/TẾT
Ngày Thường: 9h-20h
Chủ Nhật + Lễ/Tết: 10h-15h

(Ngày Lễ/Tết nhớ Gọi trước khi qua)

PHỤ KIỆN SONY XPERIA ZIN MÁY CHÍNH HÃNG
[​IMG]
[​IMG]


Hướng dẫn cách phân biệt Cốc sạc Sony sạc ZIN - Lô
(Áp dụng với tất cả Cốc sạc sony chân tròn : EP800/EP850/EP880)
Chân dẹp có thể so sánh tương tự (chân dẹt thì 2 chân không khum lại)

[​IMG]

MS1: Cốc Sạc Nhanh SONY UCH10 - Zin Chính Hãng theo máy.
- Củ Sạc Nhanh SONY UCH10 Quick Charge 2.0 Zin theo máy Xperia Z4/Z5 - Xperia X/X Performance/XA, với dòng ra : 5v - 1.8A, 9V-1.7A & 12V-1.275A (Quick Charge 2.0) (chưa kèm cáp USB).

- Sạc Zin Sony UCH10 Có Tích hợp công nghệ sạc nhanh "Quick Charge 2.0" cho dòng máy Xperia Z3+/Z4/Z5 trở lên Sạc các dòng máy Sony chỉ 1h30p-2h là full pin. Có dòng ra 5V-1.8A hỗ trợ các máy không có Sạc Nhanh.
Tương thích tốt với tất cả máy có Sạc Nhanh Quick Charge 2.0 & máy không có Sạc Nhanh QC 2.0 của tất cả các hãng khác như: Samsung,Xiaomi,LG,HTC,Asus,Lumia...

Sạc zin chính hãng Sony sạc mau đầy pin, không nóng máy, không loạn cảm ứng, không rò điện

Lưu ý: Sạc Nhanh của SONY chính hãng chỉ có model UCH10 là có Quick Charge 2.0 (có 2 mức điện áp 9V & 12V). 1 số nơi khác bán model UCH20 với giá rẻ hơn nhưng UCH20 không có Quick Charge 2.0 mà vẫn rao là Sạc nhanh (thông số UCH20 chỉ có 1 mức 5V). Mong các bạn lưu ý khi mua hàng.


Cốc Sạc Nhanh SONY UCH10: 299K
Giá trên chưa kèm cáp USB. Nếu mua trọn bộ Sạc + Cáp USB giảm: 20k/bộ
(Chỉ Áp Dụng khi Đặt hàng Online trên Web wWw.TiChuot.Com - Nhập mã KM: "TronBo" sau đó tới Shop lấy hàng, không áp dụng giao hàng)
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)

[​IMG]


MS2: Cốc Sạc EP800 Greenheart dòng ra 850mAh - zin theo máy Sony Xperia C3,C4,E4,M4 Aqua,T2,T3, chuẩn Châu Âu chân tròn & chuẩn Mỹ US chân dẹt.
- Hàng ZIN theo máy Sony Xperia model dòng trung cấp (pin dung lượng thấp)... như Xperia E,E1,E3,E4 - M,M2, M2 Aqua, M4 Aqua, M5 - C, C3, C4, C5 - T2 Ultra, T3 - Xperia X10, X10i, X10 mini, Play, RAY, NEO, Pro, Arc, Arc S...
Ae wa test ko đúng sạc zin máy hay hàng fake thì 1 đền 10 lun nhé

- Thông số output: 5V - 850mA.
- Sạc mới 100%. Chân đồng ở lõi khe USB bằng đồng vàng óng, tiếp xúc dẫn điện tốt, sạc nhanh đầy pin.
- Đặc biệt hàng zin nên cầm rất nặng tay, "ko bị loạn-nhảy cảm ứng" khi đang sạc, không bì rò điện, không bị giật khi vừa sạc vừa cầm máy => Kéo dài tuổi thọ màn hình cảm ứng+máy.


- Trên thị trường có sạc EP800 fake với giá khá rẻ, cầm cục sạc rất nhẹ, chân tiếp xúc usb bằng nhôm và sạc nhìn rất xấu, nhìu nhựa dư, ko sắc nét như sạc zin máy. Sạc không có mạch bảo vệ nên bị rò điện, lúc cắm sạc cầm máy bị giật tê tê
Khi sạc thì bị nhảy cảm ứng => xài 1 thời gan cảm ứng máy sẽ bị hư (tiền nào của đó, ae cẩn thận)

Cốc Sạc EP800 ZIN: 160K
Giá trên chưa kèm cáp USB. Nếu mua trọn bộ Sạc + Cáp USB giảm: 20k/bộ
(Chỉ Áp Dụng khi Đặt hàng Online trên Web wWw.TiChuot.Com - Nhập mã KM: "TronBo" sau đó tới Shop lấy hàng, không áp dụng giao hàng)
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)

[​IMG]


MS2: Củ Sạc EP880 dòng ra 1.5A - zin theo máy Sony Xperia Z/Ultra Z/Z1/Z2/Z3/Z3 Compact/Z4 (Z3+), 2 chấu chuẩn Châu Âu chân tròn hoặc chuẩn USA,Taiwan chân dẹp.
Củ Sạc Zin EP880 zin theo máy Sony các đời máy dòng cao cấp : Xperia Z, Ultra Z, Z1, Z1c Compact (mini), Z1f, Z1S, Z2, Z3, Z3c Compact, Z4 (Z3+), Xperia T/TX, S, P, V, Ion, Go, Acro S, Máy tính bảng Sony Tablet....
Ae wa test ko đúng sạc zin máy hay hàng fake thì 1 đền 10 lun nhé

- Thông số output: 5V - 1500mA.
- Cải tiến so với cốc sạc EP850 là: Có tích hợp công nghệ sạc pin nhanh "Quick Charger" (tính năng này trên cốc sạc EP880 chính hãng ở SONY Vietnam bán kèm máy đã bị lược bỏ "IC Quick Charge" để giảm giá thành nên sạc chậm hơn cốc EP880 hàng xách tay bán ở nước ngoài nhé). Shop TiChuot.Com có thiết bị chuyên dùng để đo dòng chứng minh cho các bạn kiểm chứng xem trực tiếp: Cốc sạc chuẩn VN chỉ ra được dòng 800-900mAh, cốc sạc có tính năng Quick Charge sẽ ra full dòng 1500mAh.)

, Sạc các dòng máy Sony chỉ 2h-2h30p là full pin.
- Sạc mới 100% còn nguyên seal nylon trên củ sạc.
- Chân đồng ở lõi khe USB bằng đồng vàng óng, tiếp xúc dẫn điện tốt, sạc nhanh đầy pin.
- Đặc biệt hàng zin nên cầm rất nặng tay, "ko bị loạn-nhảy cảm ứng" khi đang sạc,không bị rò điện, không bị giật khi vừa sạc vừa cầm máy => An toàn cho người dùng & Kéo dài tuổi thọ màn hình cảm ứng+máy.


- Một số nơi bán Sạc Sony Xperia nói là zin máy nhưng giá rất rẻ => có thể là hàng Linh kiện hoặc hàng lô kém chất lượng. Ae nào ham rẻ thì dính ngay. Khi sạc bị rò điện gây giật tê nhẹ khi cầm máy có sườn kim loại.
Những nơi này đều đăng hình sp zin trên web nhưng khách tới mua thì đưa sạc lô hoặc hàng Linh kiện FAKE theo kiểu "treo đầu dê bán thịt chó"

- Trên thị trường có sạc EP880 fake với giá khá rẻ, cầm cục sạc rất nhẹ, chân tiếp xúc usb bằng nhôm và sạc nhìn rất xấu, nhìu nhựa dư, ko sắc nét như sạc zin máy.
Khi sạc thì bị nhảy cảm ứng => xài 1 thời gian cảm ứng máy sẽ bị hư (tiền nào của đó, ae cẩn thận)

Cốc Sạc EP880 2 chấu: 180K
Giá trên chưa kèm cáp USB. Nếu mua trọn bộ Sạc + Cáp USB giảm: 20k/bộ
(Chỉ Áp Dụng khi Đặt hàng Online trên Web wWw.TiChuot.Com - Nhập mã KM: "TronBo" sau đó tới Shop lấy hàng, không áp dụng giao hàng)
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)


Sạc mới 100% nguyên seal nylon
[​IMG]
[​IMG]


MS3: Sạc xe hơi 2 cổng USB Output 1A-2.1A, zin chính hãng Remax
- Sạc điện đa năng dùng trên ô tô, tiện dụng với hai ngõ ra USB dòng 1A (Smartphone) và 2.1A (Phablet-Tablet). Tương thích với tất cả các loại Smartphone & Máy tính bảng trên thị trường.
- Tích hợp chuẩn USB phù hợp với nhiều chuẩn cắm đầu ra, giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn
- Có tích hợp chip thông minh, tạo dòng điện ổn định và an toàn cho thiết bị
- Được trải qua quy trình kiểm tra liên tục trong 24 giờ, đảm bảo độ ổn định cao.
- Ae wa test ko đúng zin tặng lun cục sạcMS4: Ổ cắm điện đa năng MI Power Strip có tích hợp 3 cổng sạc USB Output 1A-2.1A, zin chính hãng Xiaomi.

- "Mi power strip" được thiết kế với 3 ổ cắm điện, cắm được các phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp...Ngoài ra còn được tích hợp thêm 3 khe cắm USB có thể sạc cho tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng USB như iPhone , iPad , các điện thoại hãng Samsung , Sony , LG , Lenovo , Sky, BlackBery...
- Công suất cho mỗi khe USB tối đa là 2A (tổng công suất 3 cổng là 3.1A - tức có thể sạc cùng lúc 1 ipad + 1 iPhone hoặc 3c iPhone cùng lúc), có tích hợp chip tự điều áp cho từng khe USB, giúp thiết bị được sạc an toàn nhất với thời gian sạc nhanh nhất. Mi Power Strip sẽ tự chỉnh dòng điện theo đúng nhu cầu mà không sạc thiếu dòng (sạc lâu) hoặc thừa dòng không cần thiết. Đây chính là một tính năng cực kỳ hữu ích vì chúng ta không phải quan tâm đến việc cắm cáp vào cổng cho iPad hay Androi của các thiết bị cũ, bạn chỉ việc cắm cáp vào và sạc là xong.
- Thiết kế vỏ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và chịu nhiệt cực tốt. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện.
- Phía dưới công tắc nhấn tắt/mở là mạch cầu chì bảo vệ dòng, nếu xảy ra hiện tượng quá tải hay chập mạch ổ cắm sẽ tự ngắt. Trên nút tắt mở có tích hợp đèn LED chìm cực tinh tế.
- ổ cắm điện có thể tải được nguồn điện vào lên đến 10A, công suất tải được 2500W (tức có thể cắm nhiều thiết bị tiêu thụ điện có công suất lớn như tủ lạnh, lẩu điện, bàn ủi... mà không lo ổ điện bị nóng hoặc mất an toàn) .
- Khả năng chịu nhiệt đến 750 độ C. Mỗi khe cắm đều trang bị 1 lớp nhựa an toàn, khi bạn rút phích cắm ra có thể đậy mạch điện lại, rất an toàn với trẻ em.
- "Mi power strip" được BH theo chuẩn chính hãng 1 đổi 1 tại Shop Tí Chuột.MS5: Cáp USB Sony XPERIA EC450/EC801/EC803 - zin theo máy Sony Xperia dòng Z - E - M- C.
- Hiện đang có 3 model với hình dạng chuôi cắm khác nhau (model EC801/EC803 là model mới nhất đi theo máy Xperia Z):
- EC450 : Cáp MicroUSB dài 1m, có 2 cục từ chống nhiễu 2 đầu
- EC700: Cáp MicroUSB dài 1.5m, có 2 cục từ chống nhiễu ở 2 đầu.
- EC801/EC803 : Cáp MicroUSB dây thẳng gọn, model mới nhất đi theo model mới nhất là Sony Z/Z1/Z2/Z3/Z3c Mini/Z4/Z5

- Cáp USB Sạc mới 100% còn nguyên tem model trên dây cáp. Ae wa test ko đúng cáp zin máy hay hàng fake thì 1 đền 10 lun nhé
- Tương thích tốt tất cả các dòng máy Sony & các thương hiệu khác mà có cùng cổng MicroUSB (HTC- Samsung-BlackBerry-LG-Sky-Nexus...)
- Chân đồng ở lõi khe cắm USB bằng dồng vàng óng, tiếp xúc dẫn điện tốt, sạc nhanh đầy pin.


- Trên thị trường có Cáp EC450/EC803/EC801 fake với giá khá rẻ, chân tiếp xúc khe cắm USB bằng nhôm trắng và Sợi Cáp nhìn rất xấu, nhìu nhựa dư, ko sắc nét như cáp USB zin máy.
Khi xài cáp lô thì thời gian sạc pin sẽ lâu hơn cáp zin rất nhiều do ko đủ điện. (tiền nào của đó, ae cẩn thận)

Cáp Sony dài 1m: 60K
Cáp Sony EC450 1m: 80K
Cáp Sony EC700 1.4m: 80K
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)


Cáp mới 100% nguyên tem trên dây
[​IMG]


MS6: Cáp Sạc Từ Nam Châm Magnetic Charging Cable cho Sony Xperia Z Ultra/ Z1/ Z1c Compact/ Z2/ ZL2, Z2a/ Z3/ Z3c Compact
- Xperia Z1/ Z1 Compact/ Z2, ZL2, Z2a/ Z3/ Z3c Compact và Z Ultra đều có khả năng chống nước, chính vì vậy nó cần một nắp che cổng microUSB lại. Thật đáng tiếc là do không hỗ trợ sạc không dây nên bạn phải tháo ra tháo vào cổng này khá nhiều lần để nạp pin cho máy, sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu hoặc lỏng cáp mà người dùng Xperia Z từng than phiền rất nhiều.

Để khắc phục bạn có thể mua đế sạc của Sony hoặc sợi dây cáp sạc từ (Magnetic Charging Cable). Với sợi dây hay đế từ bạn không cần tháo nắp pin nữa mà chỉ cần chạm dây vào giao tiếp trên Z1/Z2/Z3/ Z3c/ Z Ultra để sạc.

- Với cáp sạc từ thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng bị hư ron của cổng sạc micro USB do rút ra rút vào thường xuyên nữa, bây giờ tất cả việc bạn cần làm là chỉ cầm chạm vào phần nam châm trên máy là sạc thôi


- Cáp Sạc Từ EC21 : Đầu cắm bằng nhựa đúc nguyên khối chắc chắn. Đầu nam châm hút cực mạnh.
- Cáp Sạc Từ DCU28 1 đầu bọc nhôm : Đầu cắm từ bằng nhôm đúc nguyên khối, có đèn LED báo hiệu khi sạc (LED cảm biến dòng điện, biết được sạc nhanh hay chậm, sạc nhanh sẽ báo LED đỏ, sạc chậm báo LED xanh).
- Cáp Sạc Từ DCU28 model 2015 (tên mã VOJOY) 2 đầu bọc nhôm : 2 Đầu bằng nhôm đúc nguyên khối, có đèn LED báo hiệu khi sạc (LED cảm biến dòng điện, biết được sạc nhanh hay chậm, sạc nhanh sẽ báo LED đỏ, sạc chậm báo LED xanh). Dây bằng PVC thiết kế mới cho độ bền cao hơn.
Chú ý: Máy SONY Z3 có 1 số máy chân sạc từ bị lỗi gắn lệch nên không xài được với cáp sạc từ hoặc dock sạc từ, Quý khách cần cầm máy theo qua Shop để lựa chọn & test được sợi cáp từ ưng ý nhất. (Tỷ lệ máy Z3 lỗi chân từ mình gặp là gần như 50%)


- Lưu ý:
- Cáp từ chỉ dùng được với cốc sạc ZIN, không xài được với cốc sạc FAKE, Lô (cốc sạc lô sẽ bị tình trạng sạc được tầm 20-30% pin là tự ngắt, chớp tắt, ko sạc được nữa)

- Không nên dùng dây lò xo nhựa quấn cáp vì sẽ gây năng dây, làm đầu từ hút ko chặt, gây tình trạng sạc chập chờn ko nhanh. Dây cáp từ nam châm nên để dây trần, càng nhẹ, càng dẻo, càng tốt
- Cáp Sạc Từ Nam châm này không dùng chung được với Sony Z, ZR do khác chân.
- Có thể dùng chung Z1/Z1 mini / Z1f/ Z2/ Z3/ Z3 Compact và Z Ultra.


- Ưu điểm:
- Không phải tháo nắp nhiều lần khó chịu.
- Không phải suy nghĩ khi cắm sạc
- Hạn chế bị hỏng cáp nối


- Nhược điểm của cáp từ đầu nhựa EC21: Không có đèn LED báo trạng thái nên ko biết chính xác đang sạc nhanh hay bị sạc chậm dù trên máy có báo hiệu đang sạc (Đặc điểm của cáp từ là nếu gắn vào chưa chặt, chưa tiếp xúc tốt thì sẽ bị sạc chậm).
Để tránh tình trạng này, quý khách nên lấy loại Cáp từ đầu nhôm có LED báo tình trạng sạc như mẫu: DCU28, DCU28 2015 (VOJOY) (gắn đúng sạc nhanh sẽ báo màu LED đỏ, ngược lại gắn chưa đúng bị sạc chậm lại sẽ báo LED xanh)

Cáp Sạc từ EC21 nhựa: 140K
Cáp Sạc từ DCU28 nhôm: 199k
Cáp Sạc từ VOJOY 2 đầu nhôm: 250K

[​IMG]
PHÂN BIỆT CÁP SẠC TỪ NAM CHÂM SONY EC21 ZIN CHÍNH HÃNG & CÁP LÔ FAKE
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Test Lực Hút cực mạnh của cáp sạc từ Sony:
[​IMG]


MS8: Dock Sạc từ (Magnetic Charging Dock) cho Sony Xperia Z/Z Ultra/Z1/Z1 Mini/Z2/ Z3/ Z3 Compact...
- Sony Mobile đã công bố các mẫu đế sạc mới có thể dùng được cho hầu hết những Xperia smartphone cao cấp. Chiếc đế sạc từ Magnetic này sẽ là một trong những "đồ chơi" cho chiếc phablet mới toanh này, và sẽ là một trong những phụ kiện đáng giá cho những ai không muốn gặp vấn đề gì với những nắp che cổng trên chiếc di động này.
- Với Dock sạc từ thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng bị hư ron của cổng sạc micro USB do rút ra rút vào thường xuyên nữa, bây giờ tất cả việc bạn cần làm là chỉ gắn máy vào dock là sạc thôi


- Dock Sạc DK26 : Dùng cho Sony Xperia Z.
- Dock Sạc Từ DK30 : Dùng cho Sony Xperia Z Ultra (Z1/Z2/Z3 xài chung ok khi dán kính cường lực hoặc xài ốp iMak).
- Dock Sạc Từ DK31 : Dùng cho Sony Xperia Z1 (Z2/Z3 Compact xài chung ok khi dán kính cường lực hoặc xài ốp iMak).
- Dock Sạc từ DK32 : Dùng cho Z1 Compact & Z3 Compact (Z1/Z2/Z3 xài chung ok khi xài với ốp lưng).
- Dock Sạc từ DK48 (có 4 khay đế): Hàng ZIN theo máy Sony Z3/Z3 Compact (Z Ultra/Z1/Z1c/Z2 xài chung ok).

- Ưu điểm:
+ Không phải tháo nắp nhiều lần khó chịu.
+ Không phải suy nghĩ khi cắm sạc
+ Hạn chế bị hỏng cáp nối

Dock Sạc DK26: 330K

Dock Sạc DK30: 350K
Dock Sạc DK31: 350K
Dock Sạc DK32: 450K
Dock Sạc Từ DK48: 550K


[​IMG]
Test Lực Hút cực mạnh của Dock sạc từ Sony:
[​IMG]


MS9: Tai nghe Sony MH-410c - zin theo máy Sony Xperia Z2/Z3 chính hãng Sony Vietnam. Đặc biệt âm bass cực chắc (mạnh nhất trong dòng earbuds), nghe nhạc dance cứ như đang ở BAR
- Chuẩn earbuds mang lại cảm giác đeo thoải mái, âm thanh sống động với tiếng bass chắc-khỏe cực mạnh. Tặng kèm cặp Mút lọc âm bọc tai nghe zin dày-êm, đeo lâu ko bị đau tai.
- Có tích hợp Micro + Nút Trả lời cuộc gọi/Play/Pause trên dây (nhấp đúp 2 lần qua bài).
- Tương thích với các dòng máy Sony Xperia từ năm 2012 sau này như : E4,C5,M5,Xperia Neo L, Xperia Go, Xperia Z mini, Xperia Z/ Z Ultra/Z1/Z2/Z3/Z3c/Z4 (Z3+), Tablet Z2/Z3 Compact ...

Không tương thích với các máy Xperia 2011 về trước như Arc/Arc S ...
- Tương thích tốt với các máy thương hiệu khác như: Apple (iPhone-iPod-iPad), HTC, LG, Samsung Galaxy, Sky, Nexus...
- New 100%- nguyên bao bì chưa khui seal.
- Ae qua test tai nghe ko đúng chuẩn zin máy xin tặng free ae đem về nghe chơi.

Tai Sony Z3 MH-410c: 140K
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó
Tặng kèm cặp mút lọc âm bọc tai cực êm, giúp tăng âm bass thêm 50%.)
Lưu ý: Hiện nay tai nghe MH-410c đã có hàng fake bán với giá khá rẻ. Tai nghe fake có thiết kế xấu- ko sắc sảo, gồ ghề ở phần đầu tai và chuôi jack 3.5mm, có nhiều nhựa dư, đặc biệt là chất lượng âm thanh nghe không hay.
Ngoài ra Tai Fake phần tem giấy ko có in chìm chữ bạc (có chụp hình tai zin ở dưới)

[​IMG]


MS10: Tai nghe Sony MH-EX300AP - zin theo máy Sony Xperia Z. Đặc biệt âm bass cực mạnh, nghe nhạc dance cứ như đang ở BAR

- Chuẩn in-ear cách âm cực tốt mang lại cảm giác âm thanh sống động với tiếng bass chắc-khỏe cực mạnh. Nút cao su zin mềm-êm, đeo lâu ko bị đau tai.
- Có tích hợp Micro + Nút Trả lời cuộc gọi/Play/Pause trên dây (nhấp đúp 2 lần qua bài).
- Tương thích với các dòng máy Sony Xperia từ năm 2012 sau này như Sony Xperia Z /Z1/Z2 /Z3 /Z3c/ Z3+ (Z4), Xperia J ST26i , Xperia SP M35c, Xperia S LT26i, Xperia U ST25i, Xperia L S36h, Xperia P LT22i, Xperia ZR, Xperia go ST27i, Xperia miro, Xperia E, Xperia tipo, Xperia V, Xperia ZL L35h, Xperia sola MT27i, Xperia T LT30p, Xperia SL LT26i, Xperia neo L MT25i, Xperia E dual, Xperia acro S LT26w, Xperia ion LTE LT28i, Xperia TX, Xperia tipo dual, Xperia Tablet Z LTE, Xperia ion HSPA LT28h, Xperia T LTE, Xperia Tablet Z Wi-Fi, Xperia Tablet S, Xperia acro HD SO-03D, Xperia SX SO-05D, Xperia Tablet S 3G, Xperia LT29i Hayabusa, Xperia acro HD SOI12, Xperia GX SO-04D, Xperia C670X, Tablet P.

Không tương thích với các máy Xperia 2011 về trước như Arc/Arc S ...
- Tương thích tốt với các máy thương hiệu khác như: Apple (iPhone-iPod-iPad), HTC, LG, Samsung Galaxy, Sky, Nexus...
- Ae qua test tai nghe ko đúng chuẩn zin máy xin tặng free ae đem về nghe chơi.

Tai MH-EX300AP: 299k
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)
Lưu ý: Hiện nay tai nghe MH-EX300AP đã có hàng fake bán với giá khá rẻ. Tai nghe fake có thiết kế xấu- ko sắc sảo, gồ ghề ở phần đầu tai và chuôi jack 3.5mm, có nhiều nhựa dư, đặc biệt là chất lượng âm thanh nghe không hay.
Mình có chụp hình hướng dẫn phân biệt Tai MH-EX300AP Zin-Fake ở dưới cho các bạn tham khảo khi đi mua hàng.
[​IMG]

************************************
Hướng dẫn phân biệt Tai MH-EX300AP Zin-Fake

[​IMG]


MS11 : Tai nghe Sony MH750 - zin theo máy Xperia Z1/Z3 Compact.
- Chuẩn in-ear cách âm cực tốt mang lại cảm giác âm thanh sống động với tiếng bass chắc-khỏe cực mạnh. Nút cao su zin mềm-êm, đeo lâu ko bị đau tai.
- Có tích hợp Micro + Nút Trả lời cuộc gọi/Play/Pause trên dây (nhấp đúp 2 lần qua bài).
- Tương thích với các dòng máy Sony Xperia từ năm 2012 sau này như Xperia Z/Z1/Z2/Z3/Z1 Compact/Z3 Compact/Z4/S/U/Sola/Ion/T. Không tương thích với các máy Xperia 2011 về trước như Arc/Arc S ..
- Tương thích tốt với các máy thương hiệu khác như: Apple (iPhone-iPod-iPad), HTC, LG, Samsung Galaxy, Sky, Nexus...
- New 100%- nguyên bao bì chưa khui seal. Số seri trên bao bì trùng với số seri trên dây tai nghe
- Ae qua test tai nghe ko đúng chuẩn zin máy xin tặng free ae đem về nghe chơi.

Tai MH750 Black: 270k
Tai MH750 White: 299k

(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)
Lưu ý: Hiện nay tai nghe MH750 đã có hàng fake bán với giá khá rẻ. Tai nghe fake có thiết kế xấu- ko sắc sảo, gồ ghề ở phần đầu tai và chuôi jack 3.5mm, có nhiều nhựa dư, đặc biệt là chất lượng âm thanh nghe không hay.
[​IMG]

*************************************
Hướng dẫn phân biệt Tai MH-750 Zin-Fake

[​IMG]


MS12 : Tai nghe Sony Smart Headset MH1C - Zin Chính Hãng.
- Thiết kế độc đáo, cho chất lượng âm thanh trung thực, âm bass nhẹ nhàng
- Đem lại sự cảm nhận âm nhạc ấm áp, trong sáng và thực tế
- Tai nghe được thiết kế với vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn
- Dây cáp được thiết kế dẹt tránh tình trạng rối dây
- Bộ điều khiển nhạc & Microphone được tích hợp trên dây giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào
- Đầu tai nghe được làm bằng silicon mềm không gây đau tai nghe lâu
- New 100%- nguyên bao bì chưa khui seal. Số seri mỗi tai nghe là khá nhau. Ae qua test tai nghe ko đúng chuẩn zin xin tặng free ae đem về nghe chơi.
- Tai nghe tương thích các dòng Xperia 2012 trở về sau này và các dòng máy cao cấp của Samsung, iPhone, HTC, LG ... Tai nghe không tương thích với các dòng Sony Xperia 2011 trở về trước

Tai MH1C: 599K
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)

[​IMG]


MS13 : Tai nghe Sony STH30 Chống Nước - Zin Chính Hãng.
- Thiết kế độc đáo, cho chất lượng âm thanh trung thực, âm bass sâu. Đem lại sự cảm nhận âm nhạc ấm áp, trong sáng và thực tế
- Earbups được thiết kế đặc biệt sử dụng sợi cách âm có khả năng chống nước
- Màng loa Dynamic 9.2 mm cho trải nghiệm âm thanh ấn tượng.
- Bộ điều khiển nhạc & Microphone được tích hợp trên dây. Phần mềm Smart Key sử dụng như remote không dây trên smartphone
- New 100%- nguyên bao bì chưa khui seal. Số seri mỗi tai nghe là khá nhau. Ae qua test tai nghe ko đúng chuẩn zin xin tặng free ae đem về nghe chơi.
- Tai nghe tương thích các dòng Xperia 2012 trở về sau này và các dòng máy cao cấp của Samsung, iPhone, HTC, LG ... Tai nghe không tương thích với các dòng Sony Xperia 2011 trở về trước

Tai Chống nước STH30: 699K
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)

[​IMG]


MS14 : Tai nghe SONY chống ồn kỹ thuật số MDR-NC31EM ZIN Chính Hãng - Zin Theo Máy Chính Hãng.
- Trên Xperia Z2, Z3, Z3 Compact, ngoài việc trang bị 2 loa ngoài stereo cho âm lượng rất lớn thì Sony còn chăm chút cho những người thích nghe nhạc bằng tai nghe một tính năng hoàn toán mới, chống ồn tăng khả năng cảm thụ âm nhạc chốn công cộng.
- Để có tính năng này thì ngay trong Xperia Z2, Z3, Z3c cũng đã hỗ trợ phần cứng và buộc phải sử dụng tai nghe chuyên dụng nếu muốn kích hoạt tính năng này. Khi bán ra ở 1 số thị trường, Xperia Z2 sẽ đi kèm tai nghe MDR-NC31EM, đây chính là tai nghe chống ồn.
- Cho dù bạn đang trên máy bay hay đang đi xe buýt, bạn vẫn có thể tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi mà không phải chịu bất kỳ sự gián đoạn nào từ tiếng ồn xung quanh. Công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số và âm thanh động được tích hợp trên Xperia Z2 sẽ giúp loại bỏ lên đến 98% tạp âm bên ngoài khi sử dụng cùng với tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR NC31EM nhỏ gọn.
- Được tối ưu hóa cho Xperia Z2/ Z3/ Z3 Compact... và Máy tính bảng Xperia™ Z2/ Z4 Tablet.... (thiết bị có giắc nối âm thanh 5 cực). Không tương thích với smartphone của hãng khác như iPhone / iPod / hTC / Samsung / LG / Lumia....
- Tai nghe chống ồn cho Z2 như MDR-NC31EM có thể đàm thoại được ngay khi cắm tai nghe, phần mic chống ồn trên tai bên phải sẽ đóng vai trò như mic đàm thoại. Tuy nhiên, do không có phím trả lời cuộc gọi nên buộc các bạn phải “trượt để trả lời” trên màn hình của máy (Lý do là: do jack tiếp xúc của smartphone chỉ tối đa 5 điểm kết nối, trong khi đó nó vừa phải truyền âm thanh lên tai nghe lại vừa phải “nuôi thêm” tới 2 mic làm chức năng khử ồn nữa nên không thể tích hợp thêm kết nối cho mic đàm thoại thứ 3 hoặc nút nhận cuộc gọi).

Tai Chống ồn KTS NC31EM: 650K
(Ae đừng so sánh giá hàng chính hãng với hàng Fake copy giá rẻ nhé, tiền nào của đó)

[​IMG]

MS15 : Tai nghe Xiaomi Piston v3.0 inear zin Chính Hãng, new 100% FULLBOX. Có tích hợp Micro + Nút trả lời cuộc gọi + nút chỉnh volume trên dây.
- Bài Review chi tiết: http://tichuot.com/blogs/review-dan...g-phan-khuc-tai-nghe-gia-re-duoi-1-trieu-dong

- Dây của Piston 3.0 cũng được quấn vải đặc biệt của hãng Kevlar để đảm bảo độ bền cũng như chống xoắn đứt.
Trong phân khúc tai nghe giá rẻ với tầm giá dưới 1,000,000 VND, thật khó để tìm ra một chiếc tai nghe có thể so được với Piston 3.0 về thiết kế cũng như chất lượng hoàn thiện sản phẩm.

- Xiaomi Piston 3.0 cho ra chất âm rất tốt:
+ Bass: Khá chắc và có độ vang nghe rất đã và ấm, điều này đã được thể hiện rất tốt ở bản 2.0. Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên với phiên bản mới này của Xiaomi. Mình đã thử một số bản nhạc như: BreathLess, On The Floor, Beauty & The Beast, Khi Người Yêu Tôi Khóc...
+ Mid: Trung tính, độ chi tiết cao, thể hiện quá tốt. Chính là 1 trong những phần ăn tiền nhất của chiếc tai nghe này, cho cảm giác ngọt ngào quyến rũ
+ Treble: Rất rõ ràng mà nhẹ nhàng, không quá lấn át gây cảm giác khó chịu, chói tai. Nghe tạp phải nói là rất tuyệt vời rồi.

Kết luận: Xiaomi Piston khá thích hợp để nghe mọi thể loại nhạc. Độ hoàn thiện của sản phẩm khá cao. Đặc biệt do thiết kế pha trộn giữa nhựa và kim loại, làm giảm đáng kể khối lượng của sản phẩm mà vẫn giữ được vẻ sang trọng. Cho người sử dụng cảm giác cực kì thoải mái và tự tin khi sử dụng trong nhiều giờ liền.

Xiaomi Piston 3.0: 450K
[​IMG]


MS16: Nắp đậy chống nước cổng sạc, cổng thẻ nhớ + Khay SIM máy SONY Xperia các loại
- Nắp đậy chống nước cổng sạc các dòng máy SONY Xperia, có đủ màu cho: Z Ultra (2 nắp), Z (4 nắp), Z1 ( 3 nắp), Z1 Compact (3 nắp), Z1s T-Mobile (3 nắp), Z2, Z2a/ZL2, Z3, Z3 Compact, Z3 Dual 2 Sim (2 nắp)
- Khay SIM MicroSIM, NanoSIM cho SONY: Z, Z Ultra, Z1, Z1 Compact, Z2, Z3, Z3 Compact...

Trọn bộ nắp đậy : 220k/bộ
Khay SIM SONY : 170k/c

>>> Click đây để xem giá mới cập nhật <<<
[​IMG]


MS17 : Tai nghe Bluetooth SONY SBH20 Stereo inear , FULLBOX hàng ZIN Chính Hãng cao cấp, 2 tai Stereo chuyên nghe nhạc trên iPhone-iPad & Smartphone các loại, Có kết nối NFC:
Sony thiết kế mẫu tai nghe này vuông vức làm chúng ta nhớ tới các mẫu tai iPod Nano của Apple với đủ 5 màu đen, trắng, hồng , cam và xanh. Với kiểu thiết kế này, các phím bấm được làm rộng rãi hơn giúp người dùng dễ dàng điều khiển các chức năng di chuyển bài hát hoặc tăng giảm âm lượng.
- Tai nghe Bluetooth dành cho mọi loại điện thoại di động
- Thiết kế nhỏ gọn với 5 màu Đen, Trắng, Xanh, Hồng, Cam và Xanh lá
- Hỗ trợ công nghệ Bluetooth v3.0 giúp truyền tải âm thanh nhanh từ bộ phát đến tai nghe
- Tích hợp NFC giúp kết nối nhanh chỉ với 1 chạm
- Tai nghe có khả năng lọc âm và chống ồn ở môi trường xung quanh, cho âm thanh stereo chất lượng cao, chi tiết
- Điều khiển nhạc nhanh chóng với phím điều khiển nhạc chuyên dụng tích hợp trên panel
- Không bỏ lỡ cuộc gọi nào với micro được tích hợp trên tai nghe
- Hỗ trợ công nghệ HD Voice cho chất lượng âm thanh đàm thoại rõ ràng
- Tích hợp pin có dung lượng 110 mAh cho thời gian chờ lên đến 200 giờ và thời gian phát liên tục lên đến hơn 10 giờ
- Kích thước: 33.3 x 33.3 x 12.3 mm. Trọng lượng: 12.3 gram
- Sản phẩm chính hãng Sony . Nguyên hộp gồm: 1 đầu phát Bluetooth Sony SBH20 + 1 tai Sony MH755 & Nút cao su tai nghe + 1 cục sạc (tùy phiên bản) + Cáp sạc USB + Sách hướng dẫnMS18 : Tai nghe Bluetooth SONY SBH52 Stereo inear , FULLBOX hàng ZIN Chính Hãng cao cấp, 2 tai Stereo chuyên nghe nhạc trên iPhone-iPad & Smartphone các loại, Có LCD+kết nối NFC:
- Điểm khác biệt của SHB52 so với các chiếc tai nghe Bluetooth khác là chúng ta có thể dùng nó để cầm trả lời điện thoại như một chiếc điện thoại nhỏ. Nó còn có cả một chiếc loa ngoài lớn để chúng ta có thể nghe điện thoại dạng loa ngoài (speaker phone) ngay trên tai nghe Bluetooth. Các tính năng hay khác như chống vào nước, hỗ trợ NFC, kết nối 2 máy cùng lúc và có thể nghe FM độc lập, phần mềm điều khiển trên Android...

Khi điện thoại gọi đến thì SHB52 có thông báo tí tít để chúng ta biết và có thể nhận cuộc gọi như sau:
- Cầm lên và áp vào tai nghe như một chiếc điện thoại. Điều này rất là lạ và mới trong thế giới tai nghe được đeo trên tai nhưng dù gì thì nó cũng nhìn ít lạ hơn khi cầm Z Ultra lên nghe điện thoại.
- Dùng loa ngoài (speakerphone) để đàm thoại: Tính năng này khá hay, nhất là khi chúng ta kẹp SHB52 ngay ở cổ áo việc nói chuyện rảnh tay qua một cái tai nghe Bluetooth cũng là một tính năng mới. Có lẽ nhiều người cũng sẽ thấy nó lạ.
- Dùng tai nghe chuẩn 3.5ly nối vào SHB52. Mic sẽ vẫn nằm trên tai nghe nên muốn nói chuyện ngon lành khi đeo cũng phải kẹp chiếc SBH52 gần miệng (gắn ở cố áo).

* NFC: nhờ NFC mà việc kết nối/ngắt SHB52 với điện thoại có NFC(Android và Windows Phone) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
* Kết nối được 2 thiết bị cùng lúc. Nghe nhạc Stereo.
* Chống văng nước, không thể ngâm chìm dưới nước tiêu chuẩn IP54
* FM trên SBH52: khi nối tai nghe vào bạn có thể dò đài FM và nghe tực tiếp mà không cần qua điện thoại.
* Tích hợp loa ngoài Electro-dynamic ngay trên thân máy. Cho âm thanh stereo chất lượng cao, chi tiết
* Tai nghe phía trên dùng driver 12mm tương tự MH750. Tai nghe có khả năng lọc âm và chống ồn ở môi trường xung quanh
* Điều khiển nhạc nhanh chóng với phím điều khiển nhạc chuyên dụng tích hợp trên panel
* Pin dung lượng: 115 mAh, chờ 383h, đàm thoại 10h, nghe nhạc 14h.
* Hỗ trợ công nghệ HD Voice cho chất lượng âm thanh đàm thoại rõ ràng
* Kích thước: 88 x 25 x 8 mm (dày 13mm nếu tính cả phần kẹp). Trọng lượng: 22 gram
* Màn hình OLED đơn sắc. Sản phẩm chính hãng Sony

Nguyên hộp SBH52 bao gồm: 1 củ phát bluetooth, 1 tai nghe MH755, bộ nút su đi kèm, cáp micro usb EC300, hộp sách hướng dẫn
Bluetooth SONY SBH52 : 1850k
Miêng dán chống trầy SBH52 : 50k
[​IMG]

Đặc biệt: Có bán riêng tai Sony MH755 ngắn 80cm (Dây đi kèm tai Bluetooth SONY SBH20, SBH50, SBH52) ZIN Chính Hãng. Chất âm giống tai tai MH750, chỉ khác là không có phím điều khiển trên dây & ngắn hơn.


MS19 : Tai nghe Bluetooth SONY SBH80 Stereo inear , FULLBOX hàng ZIN Chính Hãng cao cấp, 2 tai Stereo chuyên nghe nhạc trên iPhone-iPad & Smartphone các loại, Có LCD+kết nối NFC:
- Tai nghe Bluetooth cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng
- Thiết kế sang trọng và hiện đại, thời trang
- Tai nghe được phủ lớp chống thấm nước giúp an tâm khi trời mưa
- Thiết kế hoàn hảo, tai nghe tự động cân bằng khi đeo vào cổ
- Hỗ trợ kết nối Bluetooth v3.0 cho khả năng kết nối nhanh và ổn định
- Trang bị công nghệ NFC cho khả năng kết nối chỉ 1 chạm
- Chất lượng âm thanh chân thực với âm trầm sâu và âm bổng trong, rõ ràng
- Sử dụng bộ mã aptX cho chất lượng âm thanh cao như nghe trên CD
- Vỏ tai nghe được chế tạo đặc biệt từ magie cho độ bền cao, các nốt vừa và cao trong trẻo, âm thanh tổng thế phong phú
- Thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân với công nghệ âm thanh HDVoice được tích hợp
- Hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc
- Đệm tai nghe được làm bằng silicon mềm giúp giảm tiếng ồn xung quanh
- Remote điều chỉnh nhạc và cuộc gọi được tích hợp ngay trên dây cáp
- Tối ưu hóa với hệ điều hành Android với ứng dụng hỗ trợ được tải miễn phí trên Google Play
- Sử dụng pin sạc có dung lượng 115 mAh cho thời gian chờ lên đến 400 giờ, thời gian đàm thoại liên tục lên đến 8 giờ, thời gian nghe nhạc lên đến 8 giờ
- Dải tần số: 10Hz - 20kHz. Trở kháng: 15 Ohm
- Sản phẩm chính hãng SonyMS20 : Tai nghe Bluetooth SONY SBH54 Stereo inear, Vỏ Nhôm nguyên khối , FULLBOX hàng ZIN Chính Hãng cao cấp, 2 tai Stereo chuyên nghe nhạc trên iPhone-iPad & Smartphone các loại, Có báo rung, màn hình OLED ẩn dưới vỏ nhôm+kết nối NFC:
- Tai nghe Bluetooth SBH54 có tích hợp loa như điện thoại, giúp bạn đàm thoại không cần cắm tai nghe.
- Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối sang trọng và hiện đại, thời trang
- Tai nghe được phủ lớp chống thấm nước giúp an tâm khi đi ngoài trời mưa
- Có màn hình OLED hiển thị thông báo ẩn dưới lớp vỏ nhôm độc đáo.
- Đặc biệt: Có báo rung khi có cuộc gọi đến, giúp bạn ko bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào.
- Hỗ trợ kết nối Bluetooth v3.0 cho khả năng kết nối nhanh và ổn định
- Trang bị công nghệ NFC cho khả năng kết nối chỉ 1 chạm
- Chất lượng âm thanh chân thực với âm trầm sâu và âm bổng trong, rõ ràng
- Sử dụng bộ mã aptX cho chất lượng âm thanh cao như nghe trên CD
- Thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân với công nghệ âm thanh HDVoice được tích hợp
- Hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc
- Đệm tai nghe được làm bằng silicon mềm giúp giảm tiếng ồn xung quanh
- Tối ưu hóa với hệ điều hành Android với ứng dụng hỗ trợ được tải miễn phí trên Google Play
- Sử dụng pin sạc dung lượng cao cho thời gian chờ lên đến hơn 400 giờ, thời gian đàm thoại & nghe nhạc liên tục lên đến hơn 10 giờ
- Sản phẩm chính hãng Sony
MS21: Cáp HDMI OUT TV chuẩn MHL MicroUSB 5pin & 11pin dành cho các dòng Smartphone/Tablet hỗ trợ chuẩn MHL:

- Dành cho các máy Smartphone hỗ trợ HDMI chuẩn MHL qua cổng microUSB như hTC Sensation, One S/X/X+, hTC One, One M8, Butterfly, Butterfly S..., Samsung Galaxy S1/S2/S3/S4/S5/S6-Note 1/2/3/4/5, SKY, Sony Xperia S/SP/T/Z,Z1,Z1c Mini,Z2,Z3,Z3c Mini,Tablet Z/Z2/Z3....

- Cách sử dụng: 1 đầu micro USB thì cắm vào smartphones / tablets của bạn, đầu USB cấp nguồn gắn cục sạc hoặc gắn vào cổng USb của TV, đầu còn lại có chữ MHL thì cắm vào cổng HDMI trên tivi là xuất hình ảnh ra tivi thôi.
- Có kèm theo đầu chuyển từ MicroUSB 5pin sang 11 pin (để xài cho các thiết bị chuẩn 11pin của Samsung như : S3/S4/S5-Note 2/3/4...[​IMG] MS22: Cáp Dẻo VOJO chính hãng chuẩn MicroUSB:
- Hàng chính hãng VOJO. Dây dẹp chống rối-chống gãy nhìu màu hợp thời trang.
- Có 2 loại: loại dài 1.2m & dài 0.2m tiên lợi khi xài với pin sạc dự phòng.
- Đầu cắm mạ vàng siêu bền, chân cắm USB thiết kế mới giúp bạn luôn cắm đúng chiều vào khe USB củ sạc.
- Xài được cho tất cả Smartphone sử dụng chân cắm MicroUSB như: Samsung/ HTC/ Sony Xperia/ LG/ Sky Vega/ Nokia Lumia/ BlackBerry...MS23: Cáp dẻo trong suốt HOCO LED Metal 2 in 1 UPL08 (chuẩn Lightning & MicroUSB), có LED báo khi sạc, có nhìu màu thời trang
- Đầu cắm được bọc nhôm sang trọng, có đèn LED báo hiệu tình trạng sạc (Màu đỏ: đang sạc - Màu xanh: sạc đầy)...
- Hàng chính hãng HOCO (có tem bạc chính hãng chứa số seri có thể check online).
- Dây dẹp dài 1m2 chất liệu nhựa TPE chống đứt, cực bền. Có nhiều màu thời trang
- Có 2 đầu: Chuẩn Lighting phù hợp cho iPhone 5/5s/5c/6/6 Plus - iPad 4/Air/Mini, Xài được cho mọi iOS (iOS7-iOS8-iOS9...) & Chuẩn MicroUSB tương thích với tất cả máy Android & Windows Phone: Samsung, HTC, Sony, LG, SKY, Asus, Oppo, BlackBerry, Lenovo, Q-Mobile...MS24: Cáp dẻo dây dẹp COTEetCI 2 in 1 Lightning + MicroUSB chính hãng, có nhìu màu thời trang
- Hàng chính hãng COTEetCI. Trên Hộp có tem bạc COTEetCI chứa số seri chống giả, có thể check code online tại : http://www.sz12365.net
- Dây dẹp dài 1m, đầu cáp bằng nhựa đúc nguyên khối cực chắc với nhiều màu, có phủ lớp nhung mịn chống trơn trượt.
Dây nhựa dẻo chất liệu TPE siêu bền, chống gãy, đứt, không rối xoắn dây.
- Hỗ trợ mọi iOS (iOS7, iOS8,9...), không báo lỗi. Tương thích với iTunes, có thể sync data.
Tương thích tất cả thiết bị APPLE chuẩn Lightning (iPhone 5/5s/5c/6/6 Plus , iPod, iPad 4, Air 1/2, Mini 1/2/3...) & Android MicroUSB (Samsung, HTC, Sony Xperia, LG, Lumia, Sky, BlackBerry, Oppo...)MS25: Cáp dẻo trong suốt HOCO LED UPM07 chuẩn MicroUSB, có LED cảm biến.

- Đầu cắm MicroUSB bằng nhựa trong suốt có đèn LED cảm biến cùng màu với dây (Chạm đầu cắm để tắt mở đèn LED)...
- Hàng chính hãng HOCO (có tem bạc chính hãng chứa số seri có thể check online).
- Dây dẹp dài 1m2 chất liệu nhựa TPE chống đứt, cực bền. Có nhiều màu thời trang
- Chuẩn MicroUSB có thể Sync truyền dữ liệu trên máy tính, tương thích với tất cả máy Android & Windows Phone: Samsung, HTC, Sony, LG, SKY, Asus, Oppo, BlackBerry, Lenovo, Q-Mobile...MS26: Cáp dẻo HOCO UPM11 chuẩn MicroUSB, Đầu mạ Kim loại sáng bóng,Dây dẹp chống gãy.

- Hàng chính hãng HOCO (có tem bạc chính hãng chứa số seri có thể check online).
- Thiết kế sang trọng với 2 đầu bọc Kim Loại sáng bóng ...
- Dây dẹp dài 1m2 chất liệu nhựa dẻo TPE chống đứt, chống rối xoắn cực bền. Có nhiều màu thời trang
- Chuẩn MicroUSB, có thể Sync truyền dữ liệu trên máy tính, tương thích với tất cả máy Android & Windows Phone: Samsung, HTC, Sony, LG, SKY, Asus, Oppo, BlackBerry, Lenovo, Q-Mobile...MS27: Cáp HOCO UPM08 MicroUSB Metal Carbon. Đầu bọc nhôm-Dây quấn Lưới carbon chống gãy.

- Hàng chính hãng HOCO (có tem bạc chính hãng chứa số seri có thể check online).
- Thiết kế sang trọng với 2 đầu bọc Kim Loại sáng bóng ...
- Dây dẻo dài 1.2m, đầu cáp bọc Hợp kim nhôm nhiều màu, cực sacng trọng & chắc chắn. Dây bọc lưới carbon siêu bền, chống gãy, đứt, không rối xoắn dây.
- Hỗ trợ mọi thiết bị chuẩn cáp MicroUSB như các máy Android & Windows Phone.... Tương thích với máy tính HĐH Windows & MacOS, có thể sync data truyền dữ liệu tốc độ cao.MS28: Cáp HOCO UPM05 MicroUSB Metal KNITTED . Đầu bọc nhôm-Dây vải dù siêu bền.

- Hàng chính hãng HOCO (có tem bạc chính hãng chứa số seri có thể check online).
- Link tham khảo: http://www.hocotech.com/details/UPM05_Micro_USB_Metal_Knitted_cable_.html
- Dây dẻo dài 1.2m, đầu cáp bọc Hợp kim nhôm nhiều màu, cực sang trọng & chắc chắn. Dây bọc vải dù siêu bền, chống gãy, đứt, không rối xoắn dây.
- Hỗ trợ mọi thiết bị chuẩn cáp MicroUSB như các máy Android & Windows Phone.... Tương thích với máy tính HĐH Windows & MacOS, có thể sync data truyền dữ liệu tốc độ cao.
- Cáp có 3 màu: Trắng (Silver) - Vàng (Gold) - Đen (Black)MS29: Ốp Lưng Trong Suốt hiệu Imak Chính Hãng cho các dòng SONY, thế hệ 2, có phủ sẵn Nano chống trầy ở mặt lưng:
- Có khoét đầy đủ các vị trí nút bấm + khe cắm. Xài được với dock sạc từ.
- Siêu mỏng, siêu trong suốt, gắn vào như ko gắn.
- Ko bị ố vàng sau 1 thời gian sử dụng như ốp silicon thông thường
- Ốp dẻo, bẻ cong được, ko gây trầy máy khi tháo lắp như ốp mica thường.
- Có đầy đủ các model cao cấp như : Sony Z1/ Z1 Compact/ Z2/ Z2a,ZL2/ Z3/ Z3 Compact/ Z3v Verizon/Z4/ Z5/ Z5 Compact, M4 Aqua/ M5 Dual, E4, C4/ C5 Ultra ...
- Ốp Dẻo TPU Trong suốt chính hãng Nillkin: Sony Z3,Z5 Premium,Z5,Z5 Compact,M5...
- Ốp Dẻo Silicon Trong suốt loại tốt: Sony Z1,Z2, Z3,Z5,C5 Ultra,M5...

Ốp Trong Suốt Imak:
140k
Ốp Dẻo Nillkin: 120k
Ốp Dẻo Silicon: 30k

[​IMG]
[​IMG]


MS30: Đế dựng máy Sony, tiện dụng khi sạc với Cáp Từ Nam Châm:
- Cực kỳ thích hợp khi dùng với cá sạc từ nam châm SONY khi sạc, giúp hạn chế tình trạng sút cáp trong khi sạc khi lỡ tay đụng vào cáp.
- Đế dùng được cho mọi loại Điện thoại & Máy Tính Bảng. Có nhìu màu thời trangMS31: Miếng dán Kính Cường Lực các loại, có mài cạnh 2.5D:
- Miếng dán Kính Cường Lực được chế tạo theo công nghệ kính quang học tiên tiến nhất từ nhật bản, với 6 lớp bảo vệ độ dày chỉ có 0.26mm, độ trong suốt đạt >95% là một trong các miếng dán kính cường lực cho Snartphone mỏng nhất hiện nay, độ cứng và bền đạt chuẩn 9H => bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chống vỡ, chống trầy, chống va đập cho màn hình của máy (độ bền gấp 20 lần những loại miếng dán thông thường).
- Siêu mỏng, siêu chịu lực, siêu trong suốt như pha lê.
- Chống thấm nước, không để lại dấu vân tay.
- Dán vào cảm ứng vẫn nhạy như khi chưa dán, thậm chí màn hình còn hiển thị rõ hơn do có lớp chống chói, chống chóa.
- Có đầy đủ cho các model SONY, cả 2 mặt Trước & Sau : Xperia Z / Z Ultra/ Z1/ Z1 Compact/ Z2/ Z2a,ZL2/ Z3/ Z3 Compact/ Z3v Verizon/ Z4/ Z5/ Z5 Compact/ Z5 Premium, Xperia C3/ C4/ C5, E4, M2/ M4 Aqua/ M5, T2 Ultra/ T3, Sony Z3 Tablet Compact, Z4 Tablet...

Kính Cường Lực: 80k-140k/mặt
Kính Z3 Tablet Compact/ Z4 Tablet: 299k/mặt

(Giá chưa bao gồm công dán, dán thêm phí 20k/mặt, MTB 30k/mặt.)
[​IMG]


MS32: Dây lò xo quấn cáp, tai nghe tránh gãy, đứt dây, trang trí dây cáp đẹp mắt, chống rối.
- Dây quấn có nhiều mẫu mã (dây 1 màu, dây 2 màu, dây vân đá thổ cẩm), có nhiều màu thời trang.
- Link bảng mã chọn màu loại Dây 1 màu: Click here.
- Link bảng mã chọn màu loại Dây 2 màu: Click here.
- Link bảng mã chọn màu loại Dây vân đá thổ cẩm: Click here.
Dây quấn 1 màu : 5k/sợi
Dây quấn 2 màu :
7k/sợi
20k/3 sợi
25k/4 sợi

Dây quấn vân đá thổ cẩm :
9k/sợi
25k/3 sợi
30k/4 sợi

[​IMG]
Nguyễn Minh Đăng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục