Nokia 1202 ZIN hàng Chính hãng tem Petro,chuông iPhone like new- Cách phân biệt Máy 1202 ZIN & FAKE có hình ảnh

Ngày: 21/02/2016 lúc 21:02PM

Update 15/09/2018 : 💰 Giá cả, Hình ảnh & Chi tiết SP cập nhật tại link sau (⚠️ Nếu link ko tồn tại nghĩa là SP đã hết hàng ⛔):

- Máy 1202 ZIN: http://tichuot.com/products/nokia-1202-mau-xanh-chinh-hang-pin-zin

- Vỏ 1202 ZIN: http://tichuot.com/products/vo-phim-nokia-1202-zin-chinh-hang-mau-xanh

Chế độ Bảo Hành :

- Máy BH 3 tháng 1 đổi 1 , trục trặc j do nhà SX đổi ngay máy mới với điều kiện còn nguyên tem, nếu vỏ máy khách xài quá cũ thì chỉ đổi ruột máy mới, ko nhận đổi vỏ mới)

- Không Bảo Hành màn hình LCD trong mọi trường hợp (sọc,mờ,bầm,điểm chết...) => Test kĩ màn hình trước khi mua.
(AE thông cảm, mình làm theo quy định BH chính hãng, tất cả ở đâu cũng vậy, ko có hãng nào nhận BH màn hình LCD cả, kể cả mua ở TGDĐ-Viễn Thông A cũng vậy)

Lưu ý:
- AE đọc kỹ quy định bảo hành, tránh tình trạng khiếu nại-cãi cọ mất lòng sau này !
- Khi đến mua máy, các bạn vui lòng test máy tại chỗ kĩ càng theo cách phân biệt máy xịn-fake mình ghi ở dưới, bao thầy thợ bung máy thoải mái, test ko vừa ý, ko đúng như những gì mình ghi có quyền trả máy. Đảm bảo máy đúng như những gì mình rao. Khi đã ok mua tức là đã đồng ý với những gì mình đã ghi ở đây, miễn khiếu nại.
Chứ đừng mua xong xài đã rồi dù máy ko hỏng hóc j nhưng cứ viện cớ này nọ đòi trả máy (gặp dạng này nhiều rồi nên cảnh giác trước). Nói thẳng mất lòng trước được lòng sau, tránh rắc rối sau này.
- Miễn đổi - trả hàng nếu máy không bị lỗi do nhà SX, hoặc ko thuộc diện được BH (máy bị rách tem, máy bị bung tem để độ LED, do làm rơi rớt máy, bị cấn bầm LCD-cong main, rớt nước, LCD bị sọc ko lên...)

Tình hình là có lô hàng Nokia 1202 ZIN đã qua sử dụng mình thu thập & sưu tầm đc từ nhìu nguồn (thu lại máy cũ từ khách, thu lại của bạn bè, các mối cửa hàng quen biết ...) đảm bảo hàng ZIN nguyên bản chưa qua sửa chữa.
Không chơi hàng dựng, hàng fake như các chỗ khác nhé (đa phần là Thành Viên mới ko uy tín, ko có chỉ cách phân biệt máy FAKE, ko có địa chỉ giao dịch cụ thể, ko có chế độ BH đổi mới...)

- Tất cả máy này đều NGUYÊN ZIN & Đã Qua Sử Dụng, thường bị lỗi bể vỏ, trầy xước, gãy chốt cài nắp ở sườn nên được mình thu gom lại & thay lại sườn zin và vỏ zin khác,nên máy bán ra sẽ có IMEI sườn ko trùng với IMEI trong máy khi bấm *#06# là vậy, nhưng vẫn là Main ZIN nguyên bản chưa sửa chữa (số IMEI của sườn + IMEI gốc trong máy vẫn có thể check IMEI ra thông tin máy nhé).

- Tất cả Pin & Vỏ Phím thay thế là hàng ZIN Chính Hãng, vỏ new 100% nguyên seal garanty màn hình, đầy đủ tem FPT-Petro nhé (có vỏ phím FAKE Loại 1 cho ae so sánh). Pin ZIN (tem trắng hoặc đen), nghe goi trung bình được 3-4 ngày, gọi liên tục được hơn 5h. Thời gian chờ standby (ko xài) hơn 10 ngày

Bao ae cầm bộ vỏ phím ZIN này đi kiếm khắp TP ko có chỗ nào bán với chất lượng như vậy. Nếu có thì mình sẵn sàng thu lại giá cao + hoặc để lại địa chỉ nơi bán bộ vỏ đó cho ae khác biết mà mua (tránh tình trạng vào "chém gió" ko chứng cứ nhé).
Có vỏ phím Fake loại 1 cho ae so sánh thoải mái về chất lượng

Nokia 1202 new 100% Fullbox trùng IMEI,main chính hãng giá rẻ+Cách phân biệt máy fakeGiá bán :

Máy Zin + Pin Zin: 290k

 • Sạc bán riêng (Đã có trợ giá so với giá lẻ):
  • Zin Linh kiện : 20k/cục
   Zin Theo máy : 50k/cục
- Pin zin máy chính hãng : nghe goi trung bình được 3-4 ngày, gọi liên tục được 5h. Thời gian chờ standby hơn 10 ngày.

Giá quá tốt cho hàng ZIN 100% (Giá máy cũ 2nd xài rồi trên thị trường cũng tầm 250k-300k rùi).
Thêm 30k được lun con mới xài cho sướng


AE lưu ý là trên 5giay hiện có rất nhiều nick copy nội dung bài viết mình y chang nhằm lập lờ lợi dụng uy tín mình xưa nay để bán hàng 1202 fake giá cực bèo (230k-260k) nhé, hình ảnh thì do copy của mình nên phải che chữ ký mình lại bằng cách đè số ĐT khác lên nên hình có 1 khoảng trắng che gần hết sp + Ko có công cụ hộp N-Box chuyên dụng của Nokia để up FW nhạc lời hoặc ko có cáp chép nhạc chuông nhé  , ae lưu ý tránh tiền mất tật mang.
Cách tốt nhất để biết máy xịn hay ko là hỏi có nhận up firmware lên 4.03 hay up FW bản có nhạc lời hay có cáp chép nhạc midi ko, nếu ko nhận up là các bạn biết rồi nhé (tại máy fake là phần mềm nhái thì sao chép đc)
Mình hoàn toàn ko liên quan đến các nick đó, chỉ có xài duy nhất 1nick "ti chuot" bán 1202 nổi tiếng từ đó đến giờ !

 Đặc biệt ae nào thích máy mình độc ko đụng hàng với Firmware Châu Âu: nhạc chuông có thêm 2 bài có lời (Com Você & O Sol) + Game Sudoku - Đua xe hơi - Rắn săn mồi thì e nhận nâng cấp Firmware nhạc lời này luôn (trong vòng 3 phút lấy liền).
Free 100% phí nâng cấp Firmware cho máy mình bán ra, ae nào đem máy khác tới thì tính phí 40k

Lưu ý :
Firmware nhạc lời + game này là bản Châu Âu, ko có Tiếng Việt, ko có Lịch Âm, chỉ có Tiếng Anh .
- Máy 1202 có 2 Firmware cùng v4.03 : bản Châu Âu ko có Tiếng Việt & bản Châu Á có Tiếng Việt.
- Ngoài ra ai muốn
nhạc chuông SonyEricsson+ iPhone+ Tây Du Kí+ Lambada- FullHouse- Yomost (max 5 bài)... thì mình sẽ chép free luôn nhé (Máy khác đem wa thì 20k)

- Link chưa các bài nhạc midi bên mình đang có: http://www.mediafire.com/download/8kf4d83kx78f8p8/Nhac+midi.rar


Các bạn có thể check thông tin nguồn gốc máy tại website check IMEI để chứng minh đây ko phải máy China dựng lại (Máy dựng không check ra IMEI được, bấm *#06# để lấy số IMEI rồi nhập vào web): http://www.imei.info. Đây cũng chỉ là cách check tương đối vì cơ sở dữ liệu của trang web check free này không chính xác lắm (Vì thị trường nước ngoài máy 1202 sẽ có tên mã là 1203, 2 máy giống nhau tính năng chỉ khác vỏ phím tùy thị hiếu thị trường mỗi nước)
Check thử 1 IMEI : 351992043479107, ra thông tin sau:
[​IMG]

Máy có SỐ LƯỢNG CỰC KÌ HẠN CHẾ ---> AE NHANH TAY MUA NGAY KHI CÓ HÀNG. Lúc nào liên hệ mình mà hết hàng thì để lại số ĐT, có hàng sẽ ưu tiên call các bạn trước nhé !
- Máy bao main zin , màn hình ZIN (dạng ép keo, ko hàn chì như màn hình thay rồi) chính hãng Nokia 100%, chưa từng sửa chữa, nguyên zin 100%, tất cả shield che IC trên main được hàn kín, còn nguyên chưa gỡ, chân tiếp xúc chạy chương trình bằng than màu đen, ko fải chân đồng màu vàng sáng bóng như hàng dựng fake của Trung Quốc, máy có đầy đủ chức năng hẹn giờ ngắt cuộc gọi, lịch âm đàng hoàng... (có chỉ cách phân biệt hàng nhái ở dưới).
AE nào qua test có nhu cầu mượn máy test đối chứng về phần cứng & phần mềm để so sánh thì e có sẵn luôn ( có 1 cây 1202 mua chính hãng thời còn thẻ club BH Nokia trùng IMEI kèm theo + 1 cây 1202 Trung Quốc Fake) tiện cho ae so sánh.


- Bao thầy thợ qua bung test máy thoải mái, có bất kỳ đặc điểm hàng CHINA, main nhái ko fải main xịn chính hãng , main đã bung shield sửa chữa thì tặng lun cái máy. Test xong về nhà thử up firmware chính hãng nếu ko chạy được wa mình đền cho 5 cái máy khác --> (nói là làm)


Hình thật tham khảo: Hình ở topic sao thì ở ngoài máy như vậy
- Mặt trước nguyên seal màn hình, phím bấm êm (mình có sưu tầm được 1 số vỏ phím hàng độc đủ các thứ tiếng song ngữ: Thái-Campuchia-Ả Rập-Nga...):

[​IMG]


- Mặt sau ko tì vết : (nguyên tem nhà phân phối FPT - PetroVN)


- 7 Chân tiếp xúc chạy Firmware bằng than


- Thông số phần mềm (Hiện tại tất cả máy e lấy về đều đã được e test thử bằng cách up lên Firmware Nokia chính hãng mới nhất từ v3.10 lên v4.03)
- Firmware Nokia chính hãng v3.10 :- Sau khi nâng Firmware Nokia chính hãng v4.03 :


- Bỏ vào hộp box HWK chuyên dụng chạy firmware cho Nokia: boot-flash được, chạy chương trình chính hãng ok (test nâng lên FW từ 3.10 lên v4.03 ok)


- Bung thử main 1 con 1202 mình đang xài ra (có 4 khối IC riêng lẻ, có kèm nắp shield được hàn kín, chưa bung shield nào) hàng nhái chỉ duy nhất 1 khối dài do chỉ sử dụng 1 IC duy nhất:


Cách phân biệt nhanh hàng Nokia 1202 chính hãng với hàng Trung Quốc nhái :
Hàng nhái siêu fake cỡ nào test xong những cách bên dưới đều lòi đuôi hết nhé
>>>>>>> Test phần mềm <<<<<<<
(nhanh - ko cần bít nhìu về phần cứng)
 • Máy fake Tốc độ lướt chuyển cảnh giữa các menu rất chậm, đôi khi bị đứng-giật, bấm 1 hồi sau máy mới hiểu. Máy xịn thì lướt vi vu do CPU xịn, tốc độ xử lý nhanh.
 • Máy fake font chữ nhỏ, test kĩ sai vài lỗi chính tả (ví dụ khi mở khóa phím sẽ hiện chữ ''Bấm mở khóa riồ bấm * " ):30_002:
 • Vô phần cài đặt cước không có chức năng tự ngắt cuộc gọi "Call Tracker - Kiểm soát cuộc gọi" như 1202 xịn ae mình hay cài 10p tự động tắt

 • Máy China ko có Lịch âm & Bộ đếm tin nhắn
 • Viết tin nhắn: Máy Nokia phải bấm và giữ phím # lâu mới ra kiểu viết số, còn thằng "china" thì khi bấm # thui đã hiện chữ số .
 • Thông số phần mềm chính hãng khi check *#0000# có mục : Language: MR, máy fake Language: QA (dù cả 2 máy đều có Tiếng Việt).
 • Hàng xịn có thể chỉnh thời gian khóa phím tùy thích, hàng fake bị mặc định chọn 30s,...
>>>>>>> Test phần cứng <<<<<<<
(Cho ai rành máy, bít cách xem máy)
 • Nhìn gần chấu sim có 7 chấm nhỏ tiếp xúc với cáp chạy phần mềm, main 1202 xịn có 7 chấm màu đen bằng than . Main copy cũng có 7 chấm nhưng màu đồng sáng
 • Gần chấu sim có hàng nhái ko có 2 tụ điện bảo vệ như hàng chính hãng

 • Bỏ vô hộp box chuyên dụng HWK, JAF dùng để chạy chương trình (up firmware): main 1202 copy không boot được, không chạy được firmware chính hãng ...vì Nokia 1202 nhái phần cứng CPU không giống Nokia, không xài chung phần mềm-hệ điều hành Nokia chính hãng .
 • Nhìn main 1202 xịn có 4 cái shield lưới chụp IC ( 3 cái hàn chết, 1 cái mở nắp được). Main 1202 copy duy nhất 1 shield kín dài bảo vệ IC
 • Main copy nhái không có khối IC sim bên góc dưới tay phải


Ngoài ra mình còn có bán riêng các Loại Linh Kiện Zin Chính Hãng Theo Máy Nokia 1202/1280/105/106/107/130 ...

- Vỏ phím 1202 Linh Kiện Loại 1 (chỉ có màu xanh), loại tốt gần như Zin máy nên gắn cực khít (ko như vỏ lô gắn vào bị hở sườn- ko khít), vỏ new 100% còn nguyên garanty trên màn hình. Mua số lượng có giá cực tốt :
Giá bán :
Vỏ 1202 Loại 1: 10k

[​IMG]

- Vỏ phím 1202 ZIN Chính Hãng, có 2 màu xanh - đen, loại zin theo máy nên gắn cực khít nhé, vỏ new 100% còn nguyên garanty trên màn hình :


Giá bán :
Vỏ Phím 1202 màu xanh ZIN: 70k
Vỏ phím 1202 màu đen ZIN: 70k

[​IMG]

Nguyễn Minh Đăng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục