Chính Sách Giao Hàng & Thanh Toán

Shop Tí Chuột đã đăng ký thông tin với Bộ Công Thương, Quý Khách hàng ở xa có thể đặt mua hàng Online qua mạng, hoàn toàn yên tâm, khỏi lo vấn đề lừa đảo trên Website wWw.TiChuot.Com.

Shop Tí Chuột hiện đã có mặt trên Shopee: https://shopee.vn/ShopTiChuot

🛒 Các bạn có thể đặt mua Online tại gian hàng Shopee của Shop Tí Chuột để được Hưởng Chính Sách Ưu Đãi Free Ship 15k-70k của Shopee (cho đơn hàng từ 50k-300k khi nhập Mã Miễn Phí Vận Chuyển).

⛔ Do Sản Phẩm của Shop Tí Chuột quá nhiều, nếu trên Gian Hàng Shopee của Shop Tí Chuột không có mặt hàng bạn cần mua thì bạn có thể yêu cầu shop tạo sản phẩm rồi up lên Shopee.
➡ Shop sẽ gửi link cho bạn sau khi hoàn thành up Sản phẩm lên Shopee . 😍

Quý khách mua hàng có thể đặt hàng (*) online trên website www.TiChuot.com , sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại. Hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số 094.55.700.55. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi dù chỉ 1 sản phẩm và giao hàng trên toàn quốc.

(*) Trước khi đặt hàng Quý khách vui lòng xem kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm và Điều kiện bảo hành

Đối với khách hàng ở TP.HCM:
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền mặt tại nhà. (Giao hàng từ Thứ 2 - Thứ 7)
Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500k
(Không áp dụng cho đơn hàng Giao gấp/ Hẹn giờ)


⛔ Khu vực giao hàng :

Nội ThànhNgoại ThànhNgoại Thành 2
Quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân.Huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn.


⛔ Cước phí & thời gian vận chuyển : 

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG & GIAO HÀNG

GIÁ CƯỚC

- Trong TP.HCM: (hỗ trợ giao lại vào ngày kế tiếp nếu khi giao hàng mà quý khách bận việc ko nhận được lúc đó)

 • Đặt hàng trước 19h: được giao trong giờ hành chính ngày hôm sau.
 • Đặt hàng sau 19h: giao trong giờ Hành Chính ngày kế tiếp.
NỘI THÀNH20,000đ
NGOẠI THÀNH30,000đ
NGOẠI THÀNH 2 30,000đ

Đặc biệt: Shop có gói Giao hàng siêu tốc Express trong 60p-90p, giao hàng ban đêm hoặc theo giờ hẹn trước (Dùng dịch vụ xe Grab-AhaMove để giao hàng), áp dụng trong các quận nội thành TPHCM, phí ship cao hơn gói giao hàng thông thường ở trên (4k/km tính theo Bản đồ Google Maps):

 • Phí Ship Tối thiểu: 30k/đơn hàng.
 • Đơn hàng > 6km: Phí 4k/km.

 


 
Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác TP.HCM:
- Thời Gian giao hàng dịch vụ COD : Tuyến TP/Trung tâm (1-2 ngày), Tuyến huyện/vùng sâu (3-6 ngày).
(Có 2 hình thức gửi hàng)

✅ Cách 1: Phí Ship chỉ 20k : nếu Quý khách Thanh toán trước Tiền hàng + Tiền Ship (Có thể trả bằng Thẻ cào ĐT hoặc Chuyển khoản vào Tài khoản Ngân hàng của Shop)

✅ Cách 2: Gửi COD (Thanh toán khi nhận hàng) : Phí Vận chuyển+Thu hộ là 40k.
- Shop KHÔNG NHẬN Gửi COD cho Hàng hóa có giá <50k: phải thanh toán trước mới gửi hàng.
➡ Hoặc các bạn đặt online trên Shopee của Shop (https://shopee.vn/ShopTiChuot) để đc gửi COD cho đơn hàng <50k.

- Nếu vẫn yêu cầu gửi COD thì phải đặt cọc trước 20k bằng thẻ cào ĐT, để tránh tình trạng đơn hàng ảo đặt nhưng ko lấy hàng, riêng KH cũ đã từng mua hàng của shop ko cần đặt cọc.

 

 •  Cách 1: Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh cho Khách hàng Đã Thanh Toán Trước Tiền hàng :

  - Dịch vụ này có Ưu điểm là Thời gian gửi hàng nhanh (1-2 ngày), mức phí gửi hàng chỉ 20k/đơn, rẻ hơn hình thức Thu tiền khi Giao hàng COD.
  - Cước phí vận chuyển quý khách vui lòng cộng thêm vào đơn hàng (có thể miễn phí nếu đơn hàng lớn hoặc tính phí do 2 bên thương lượng tùy khu vực giao hàng).
  - Quý khách vui lòng chuyển khoản trước Tiền hàng + Phí Giao hàng cho Shop vào số TK Ngân hàng như trên web, (Đơn hàng nhỏ có thể thanh toán bằng thẻ cào ĐT Vinaphone), sau khi xác nhận việc chuyển tiền chúng tôi sẽ hoàn tất việc giao hàng trong 3 giờ làm việc.
  - Số TK :
  http://tichuot.com/pages/tai-khoan-ngan-hang
 • Cách 2: Dịch vụ Giao hàng & Thu tiền khi phát (gửi C.O.D) toàn quốc :

  - Dịch Vụ này có Ưu điểm là: Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán tiền hàng cho NV Giao hàng.
  - Nhược điểm là : mức phí dịch vụ COD này là 40k
  (gồm Phí Vận Chuyển + Phí Thu hộ) cao hơn hình thức Thanh toán trước tiền hàng.

- Giá Sản Phẩm niêm yết trên Web chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách vui lòng cộng thêm Phí gửi COD (Dịch vụ Thu tiền khi Giao hàng) vào tiền hàng. Phí vận chuyển tính trên đơn hàng, không phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mua.

- Riêng các Đơn hàng có giá trị < 50k: các bạn đặt online trên Shopee của Shop (https://shopee.vn/ShopTiChuot) .
Riêng các khách hàng cũ đã từng mua hàng của shop, nếu muốn đặt trực tiếp với shop (không muốn đặt qua Shopee) thì vẫn được gửi hàng bình thường.
- Sau khi nhận thẻ cào đặt cọc, Shop sẽ tiến hành gửi hàng đến tận nhà, Quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền hàng còn lại với nhân viên giao hàng.

Đơn hàng giá trị nhỏ < 50k thì shop khuyên Quý khách nên chọn hình thức Thanh toán trước tiền hàng ở phía trên để được hưởng ưu đãi về phí ship.

Lý do shop yêu cầu Quý khách phải đặt cọc tiền 20k là để tránh đơn hàng ảo :  Số tiền 20k mà shop yêu cầu cọc không lớn, chủ yếu là để khách hàng có trách nhiệm hơn với đơn hàng đã đặt (Chứ shop ko lừa đảo lấy 20k đó làm gì cho mang tiếng), phương thức cọc cũng thuận tiện không gây phiền hà gì, có thể trả bằng thẻ cào ĐT hoặc chuyển khoản ATM.

Vì thời gian gần đây, 1 số đối tượng quậy phá lợi dụng chính sách gửi hàng COD của Shop (Thanh toán khi nhận), tuy ko có nhu cầu mua hàng nhưng vẫn đặt hàng & yêu cầu gửi COD, khi hàng đến thì không nhận hàng hoặc tắt máy không liên lạc được, gây thiệt hại cho Shop (vì gửi COD tuyến huyện phí rất cao, nếu hàng bị chuyển hoàn ngược về shop phải chịu lun cả phí ship 2 chiều đi & về, vị chi tầm 50k-80k/đơn).

Các đối tượng quậy phá này bị cấm mua bán & đặt hàng trên web TiChuot.Com vĩnh viễn. Thông tin được công bố vào Danh sách Blacklist luôn được cập nhật hằng ngày tại link sau : http://tichuot.com/blogs/thong-bao/1000090321-danh-sach-khach-hang-khong-trung-thuc-bi-blacklist-cam-mua-ban-tai-shop-ti-chuot


 • Cách 3: Gửi C.O.D toàn quốc thông qua SHOPEE (Thanh toán khi nhận):


🛒 Các bạn có thể đặt mua Online tại gian hàng Shopee của Shop Tí Chuột để được Hưởng Chính Sách Ưu Đãi Free Ship 15k-70k của Shopee (nếu đơn hàng đủ điều kiện).

❌ Gian hàng Shop Tí Chuột tại Shopee: https://shopee.vn/shoptichuot

⛔ Do Sản Phẩm của Shop Tí Chuột quá nhiều, nếu trên Gian Hàng Shopee của Shop Tí Chuột không có mặt hàng bạn cần mua thì bạn có thể yêu cầu shop tạo sản phẩm rồi up lên Shopee.
Shop sẽ gửi link cho bạn sau khi hoàn thành up Sản phẩm lên Shopee . 😍

Lưu ý: <<SHOPEE>> sẽ #Trợ_Giá 15k-70k phí vận chuyển khi mua hàng ở Shop Nếu THỎA ĐIỀU KIỆN sau:

✅ Đơn từ 50k: Hỗ trợ 15k Phí Ship
✅ Đơn từ 150k (Cùng Tỉnh/Thành): Hỗ trợ 20k Phí Ship.
Đơn từ 250k (Khác Tỉnh/Thành): Hỗ trợ 25k Phí Ship.
✅ Đơn từ 300k: Hỗ trợ 70k Phí Ship.
⛔ Để được FreeShip ➡️ trước khi hoàn tất đơn hàng nhớ Chọn Nhập Mã Miễn Phí Vận Chuyển ở Mục Mã Giảm Giá trong Giỏ Hàng.

 

- Các đơn hàng (Vận đơn) Shop gửi cho khách hàng liên tục được cập nhật tại Fanpage Facebook của shop hoặc tại Website theo địa chỉ :

http://tichuot.com/blogs/hinh-anh-van-don

https://www.facebook.com/ShopTiChuot