Chính Sách Bảo Hành

 

Chế Độ Bảo Hành (Update 30/05/2023):
 
 

Điều kiện Bảo Hành:

- Sản phẩm chỉ được Bảo Hành khi còn Nguyên Tem BH (hoặc Thẻ Bảo Hành, Hóa Đơn Mua Hàng nếu sản phẩm BH theo số seri không dán tem)

Nếu SP có hộp đựng, vui lòng giữ lại & đem theo hộp SP lúc gửi BH để được hưởng chế độ đổi qua SP khác hoặc hoàn tiền nếu SP đó hết hàng.
Shop có quyền từ chối BH hoặc chỉ đổi qua SP khác cùng model, không được hưởng
chế độ đổi qua SP khác hoặc hoàn tiền nếu Qúy Khách ko đem theo hộp SP.

- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn & Không có dấu hiệu can thiệp gây hư hỏng của người dùng như: Đã bị tháo mở, Sứt-Mẻ-Móp do bị rơi rớt hoặc va đập, rỉ sét do vào nước, dây cáp bị gấp gãy, nứt vỏ bọc...

- Hàng đã mua miễn đổi hoặc trả lại nếu không có lỗi. 

 
Thời hạn BH có ghi rõ trong chi tiết từng Sản Phẩm.
 

Đối với Phụ Kiện ZIN Chính Hãng Tháo Máy:

- Sạc : BH 3 tháng 1 đổi 1 với hàng ZIN Chính Hãng, sạc hư, lỗi do nhà SX sẽ đổi ngay hàng mới, với điều kiện không có tác động của người dùng (ko bị gãy chấu-sứt mẻ- hay nứt vỏ)

- Cáp : BH 3 tháng 1 đổi 1 với hàng ZIN Chính Hãng, cáp hư hoặc lỗi do nhà SX đổi ngay cáp mới, với điều kiện không có tác động của người dùng (Cáp phải nguyên vẹn, ko có dấu hiệu rỉ sét-vô nước, ko đổi khi dây đứt, có dấu hiệu gấp gãy hoặc nứt vỏ nhé)

- Tai nghe : Bao test 7 ngày 1 đổi 1. Tai nghe hư, lỗi do nhà SX đổi ngay tai nghe mới. (Tai nghe phải nguyên vẹn, ko đổi khi dây đứt-sứt mẻ,có vết gấp gãy hay vào nước)

- Pin : BH 3 tháng 1 đổi 1 với hàng ZIN Chính Hãng, Pin phù hoặc lỗi do nhà SX đổi ngay pin mới, với điều kiện không có tác động của người dùng (Pin phải nguyên vẹn, ko có dấu hiệu rỉ sét-vô nước, ko đổi khi rách tem bọc pin, có dấu hiệu cong hoặc giấy bọc pin bị tháo)

 

Đối với Phụ Kiện Hãng khác (hàng bán rời, không phải hàng tháo máy):

- Sạc : BH 3 tháng đổi mới (1 đổi 1)

- Cáp : BH 3 tháng đổi mới (1 đổi 1)

- Tai nghe : BH 7 ngày đổi mới (1 đổi 1)

- Tai nghe Bluetooth : BH 3 tháng đổi mới (đổi mới ngay trong 7 ngày đầu).

- Pin : BH 2 tháng 1 đổi 1.

- Pin sạc dự phòng : Từ ngày 18/12/2018, Pin dự phòng chính hãng BH 3 - 6 tháng 1 đổi 1 (có ghi rõ trong từng Sản Phẩm) đổi ngay pin mới nếu thỏa điều kiện BH .

Lưu ý: Sản phẩm bán ra nếu có phụ kiện khuyến mãi tặng kèm theo trong hộp như : Cáp USB, Cốc sạc... thì các Phụ kiện này không được Bảo Hành (Chỉ BH sản phẩm chính)

 

Gia hạn thời gian Bảo Hành:

Giá sản phẩm đã bao gồm chế độ BH nêu như trên, Quý Khách nào muốn tăng thêm Thời gian Bảo Hành thì vui lòng cộng thêm tiền quy định như sau (Shop sẽ viết phiếu BH gia hạn cho trường hợp này):

- Sạc : Cộng Thêm 20-30k/ tháng (tùy sp cụ thể)

- Cáp : Cộng Thêm 20k-30k/ tháng (tùy sp cụ thể)

- Tai nghe : Cộng Thêm 20k-50k/ tháng (tùy sp cụ thể)

- Tai nghe Bluetooth : Cộng Thêm 50k-70k/ tháng (tùy sp cụ thể)

- Pin : Cộng Thêm 20k-30k/ tháng (tùy sp cụ thể)

- Pin sạc dự phòng : Cộng Thêm 30k-50k/ tháng (tùy sp cụ thể)